Đất nền ven biển Đà Nẵng

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng xin gửi Lời chúc sức khỏe và Lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã quan tâm và ghé thăm trang Web của Công ty

Datquang Riverside

Datquang Riverside Quy hoạch 1/500

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Quảng được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 08/08/2008.

– Địa chỉ:  Tòa nhà Licogi13 Tower – Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT QUẢNG TẠI QUẢNG NAM

– Địa chỉ: Đường Trần Đại Nghĩa Nối Dài (ĐT 607) phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Vốn Điều lệ: 81.000.000.000 đồng (Tám mươi mốt tỷ đồng).

–    Mệnh giá cổ phần: 10.000 đồng. 

–    Số cổ phần đã đăng ký mua: 8.100.000 CP tương đương với vốn điều lệ 81 tỷ đồng.

Cổ đông sáng lập: 5 cổ đông.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng được thành lập với tâm huyết ấp ủ nhiều năm của các nhà thầu xây dựng và chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các công ty bất động sản uy tín. trong đó khu đô thị DATQUANG RIVERSIDE ( Đất Quảng Riverside ) là một trong những dự án tiêu biểu và có vị trí đắc địa tại Đà Nẵng . Công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và cộng tác của rất nhiều khách hàng, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tập đoàn Đất Quảng cũng đã ký Hợp đồng liên danh với một số đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Tập đoàn chúng tôi đã và đang triển khai xin làm chủ đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Đất Quảng đã được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về uy tín và năng lực.
Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Đất Quảng luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện  để đem lại những lợi ích tốt nhất.

Sự tin tưởng của khách hàng là phương châm làm việc của Tập đoàn Đất Quảng.

Đất Nền ven biển Đà Nẵng

Đất Nền ven biển Đà Nẵng

-Tầm nhìn: Đất Quảng lấy danh dự làm niềm tin, hướng tới giá trị con người Việt Nam làm kim chỉ nam, lấy Khoa học kỹ thuật & công nghệ làm động lực, lấy tài chính làm công cụ, lấy đoàn kết và hợp tác làm sức mạnh để xây dựng một Tập Đoàn Đất Quảng bền vững góp phần xây dựng đất nước Việt Nam văn minh và giàu đẹp.

– Nhiệm vụ: Đất Quảng cam kết trở thành một Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới nhằm nâng cao tầm vóc và giá trị con người Việt.

– Giá trị: Mọi hoạt động nền tảng của Đất Quảng đều hướng tới giá trị cốt lõi: ‘Tài năng con người, tầm nhìn và thực thi bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, tâm lực trong sáng, cộng tác và thụ hưởng công bằng’.

Trân trọng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban Quản Lý dự án Đất Quảng Riverside Đà Nẵng