Dự án đất nền Đà Nẵng – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

dự án đất nền Đà Nẵng có giao dịch trong thời gian qua tăng cao và có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Và đây là một trong những lời dẫn giải cho xu hướng đầu tư đã được dịch chuyển sang một hướng hoàn toàn khác

Datquang Riverside

Datquang Riverside

Theo chủ đầu tư đất nền Đà Nẵng thì đây chính là một trong những địa điểm được giới đầu tư quan tâm bởi chi phí đầu tư thấp, tiềm năng sinh lời nhờ lợi thế du lịch

Tại sao đất nền Đà Nẵng lại nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư lớn đến vậy? Đó chính là vì Đà Nẵng có những lợi thế riêng để thu hút giới đầu tư như tiềm năng du lịch phát triển lớn, hạ tầng chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng bộ, tốc độ phát triển kinh tế ổn định,… Và quan trọng hơn đây là địa phương được đánh giá là “thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam”

Dự Án Đất Nền Đà Nẵng

Dự Án Đất Nền Đà Nẵng

Và các khu đất nền ven biển Đà Nẵng cũng được định hướng quy hoạch phát triển không gian đô thị Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn 2030 trở thành đô thị sinh thái tại thành phố biển. Nổi bật tại khu vực phía Nam Đà Nẵng là các dự án vớị trí đắc địa nằm trên trục đường chính chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông, cách khu du lịch biển 500 m và mặt tiền hướng sông Cổ Cò.

Bạn thấy sao từ những vị trí mà đất nền Đà Nẵng mang lại cho người chủ sở hữu. Ngoài ra trong thời gian tới thì sông Cổ Cò sẽ được cải tạo để trở thành tuyến sông du lịch nối liền Đà Nẵng – Hội An với các bến du thuyền hiện đại, hứa hẹn là điểm nhấn trong ngành du lịch của Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây cũng chính là một trong những cơ hội lớn có một không hai đem lại cho bạn một cơ hội đổi đời và phát tài cực lớn. Nhanh tay lên cơ hội không đến lần thứ hai trong đời khi bạn còn chần chừ.

Theo: Đất Quảng Riverside Đà Nẵng


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 xxx